Hạnh phúc được biên tập tin phục vụ Bác Hồ - Ngô Thi (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách tập hợp các bài viết, bài thơ ngắn gọn, hấp dẫn của tác giả về chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện lòng thành kính, yêu thương của tác giả và cả dân tộc Việt Nam đối với Người, với tâm nguyện suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.