Nobel Sinh lý & Y học - Sông Lam; Minh Khánh; Duyên Thảo (Nhà xuất bản Thanh niên, 2011)
Sách giới thiệu về giải Nobel Sinh lý & Y học, đây là một giải thưởng thường niên của Viện Caroline do Alfred Nobel thành lập vào năm 1895. Sách tóm tắt tiểu sử, thân thế và sự nghiệp của những người được giải thưởng Nobel ở lĩnh vực sinh lý và y học từ năm 1901 tới nay.