Nghiên cứu triều Nguyễn & Huế xưa - Nguyễn Đắc Xuân (Nhà xuất bản Thuận Hóa, 2011)
Sách là tập hợp các tập sách kiến thức triều Nguyễn và Huế xưa đã được xuất bản năm 2002, 2004, 2006 và được bổ sung nhiều bài viết về các nội dung: Văn hóa du lịch; kiến thức lịch sử; giao lưu tranh luận