Chân pháp thuần khiết & giản dị - Upasika Kee Nanayon (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2011)
Sách ghi lại những cuộc trao đổi về phương pháp thực hành thiền định của nữ tu Kee, những nguyên lý cơ bản về thiền định, tập hợp nhiều bài Pháp được Upasika Kee Nanayon giảng từ năm 1954 đến năm 1977.