Toả sáng tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh - Văn Thị Thanh Mai (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 2 phần, chọn lọc hơn 30 bài viết với chủ đề Hồ Chí Minh trong hành trình đấu tranh thực hiện khát vọng giải phóng dân tộc và sự nghiệp của nhà văn hóa kiệt xuất Hồ Chí Minh.