54 dân tộc Việt Nam = 54 Ethnic groups in VietNam - Vũ Quốc Khánh (Nhà xuất bản Thông tấn, 2008)
Sách ảnh giới thiệu về cộng đồng các dân tộc Việt Nam phản ánh các mặt đời sống, sinh hoạt, văn hóa, xã hội và bổ sung những thông tin, số liệu mới về các dân tộc Việt Nam, hình thức trình bày được cải tiến thể hiện rõ nét đặc trưng của từng dân tộc.