Huy động tài chính cho sử dụng năng lượng hiệu quả: Những bài học từ Braxin, Trung Quốc, Ấn Độ và các nước khác - Robert P. Taylor; Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2008)
Sách được chia làm 2 phần: Những bài học từ hoạt động huy động tài chính cho sử dụng năng lượng hiệu quả ở Trung Quốc; Ấn Độ và Brazil; Các nghiên cứu trường hợp về huy động tài chính cho sử dụng năng lượng hiệu quả.