Bộ sách về trách nhiệm giải trình và điều hành khu vực công - Phân tích chi tiêu công - Anwar Shah (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2013)
Sách giới thiệu các phương pháp phân tích để đánh giá hiệu quả hoạt động của chính phủ trong việc bảo vệ lợi ích của người nghèo và các nhóm yếu thế trong xã hội như phụ nữ, trẻ em và người dân tộc thiểu số; cung cấp khung phân tích nhằm hỗ trợ nhận thức quyền của người dân thông qua sử dụng cách tiếp cận dịch vụ công dựa trên quyền công dân.