Sào huyệt của những ông trùm: Liên minh ma quỷ & những vụ giao dịch nội gián lớn nhất nước Mỹ - James B. Stewart (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội; Công ty Cổ phần Sách Alpha, 2014)
Sách mô tả những mánh khóe gian lận với những cái tên như Michael Milken, Ivan Boesky, Martin Siegel và Dennis Levine, sự lũng đoạn của họ trong giới đầu tư với những thủ đoạn sử dụng thông tin nội gián cùng sự sụp đổ hàng loạt của các công ty Mỹ trên thị trường chứng khoán – tài chính năm 1987; làm rõ tính chất cũng như mức độ gia tăng của những xảo thuật thông tin nội gián.