Chuyên đề các giải pháp đổi mới chính sách tài chính phục vụ tái cơ cấu nền kinh tế - Viện Kinh tế Tài chính. Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội (Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội, 2012)
Sách đánh giá thực trạng hệ thống các chính sách tài chính hiện hành về mức độ phù hợp để thực hiện chương trình tái cơ cấu nền kinh tế; đề xuất hướng đổi mới chính sách tài chính trong giai đoạn 2012-2015 nhằm phục vụ cho thực hiện mục tiêu tái cơ cấu nền kinh tế.