Thị trường ngoại hối - Các chiến lược giao dịch trong thị trường xu hướng và thị trường ổn định - Ed Ponsi (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, 2011)
Sách cung cấp tri thức về thị trường Forex và phân tích kỹ thuật trong kinh doanh hiện đại trên các thị trường chứng khoán, thị trường tương lai (thị trường giao sau) và thị trường Forex... từ đó kiểm soát bản lĩnh kinh doanh trong thời đại ngày nay.