Sự sụp đổ của Northern Rock - Brian Walters (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách cho chúng ta cái nhìn đầy đủ về một Northern Rock về quá trình phát triển và nguồn gốc sụp đổ của Northern Rock, ngân hàng cho vay thế chấp lớn thứ 5 của nước Anh, trong cơn khủng hoảng tài chính 2007-2008.