Điều hoà ngân sách giữa Trung ương và địa phương - Bùi Đường Nghiêu; Võ Thành Hưng; Nguyễn Minh Tân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách trình bày những nghiên cứu toàn diện thực trạng cơ chế điều hoà ngân sách Việt Nam, dựa trên những kinh nghiệm của các nước Á, Âu, Trung Quốc và Nhật Bản từ đó đề xuất giải pháp mang tính hiện thực giúp các nhà hoạch định chính sách đổi mới cơ chế điều hoà ngân sách Việt Nam ngày càng hiệu quả.