Để thành công trên thị trường chứng khoán: Những "Luật chơi" người trong cuộc nhận ra ở Tây Âu - Nguyễn Văn Tiến Ích (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách như một cẩm nang về thị trường chứng khoán (không chỉ ở Tây Âu), bao gồm các vấn đề: Cách sử dụng tiền trong thị trường chứng khoán để lưu thông vốn, cách giao dịch trên thị trường, chỉ số thị trường chứng khoán và một số quan tâm của mỗi con người Nhà nước, toàn xã hội trong quá trình phát triển kinh tế - sách hữu ích với điều kiện vừa hình thành thị trường chứng khoán ở Việt Nam.