Hoạt động mua bán, sáp nhập và giải thể trong lĩnh vực tài chính ngân hàng Việt Nam: Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Thị Diệu Chi (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2015)
Sách gồm 6 chương: Tổng quan về hoạt động mua bán và sáp nhập; phát triển hoạt động mua bán và sáp nhập; thực trạng hoạt động mua bán và sáp nhập; thực trạng phát triển hoạt động; giải pháp phát triển hoạt động mua bán và sáp nhập đến năm 2020; hoạt động mua bán và sáp nhập các tổ chức tài chính ngân hàng trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.