Quản lý tài chính cá nhân: Để có một túi tiền khỏe mạnh - Shannon McLay (Nhà xuất bản Lao động; Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, 2015)
Sách ví tài chính cá nhân cũng như vóc dáng cơ thể, chỉ dẫn thực hành dễ đọc với những ứng dụng thực tế cho hành trình tài chính cá nhân. Cuốn sách sẽ cho bạn biết bạn thuộc loại mảnh mai, cân đối hay béo phì để từ đó có thực đơn hợp lý cho riêng mình.