Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 và thành tựu lập pháp trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII - Nguyễn Sinh Hùng; Viện Nghiên cứu lập pháp. Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia -Sự thật, 2016)
Sách gồm 7 chương, không chỉ giới thiệu những giá trị cốt lõi của Hiến pháp năm 2013 và việc cụ thể hóa Hiến pháp trong các luật, pháp lệnh mà còn nêu lên những vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện trong thực tiễn triển khai thi hành Hiến pháp.