Hiến pháp: Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Đăng Dung; Phạm Hồng Thái; Vũ Công Giao; Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội. (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách gồm 97 bài nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu ở trong và ngoài nước về luật Hiến pháp và chính trị học. Trình bày những vấn đề lý luận chung về Hiến pháp; Hiến pháp và sửa đổi Hiến pháp của Việt Nam; Kinh nghiệm xây dựng và sửa đổi Hiến pháp ở một số nước trên thế giới.