Những vấn đề lý luận và thực tiễn sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992 - Uông Chu Lưu; Viện Nghiên cứu Lập pháp; Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách nghiên cứu chuyên sâu những vấn đề lý luận về Hiến pháp, những quan điểm, tư tưởng về vị trí, vai trò, nội dung của Hiến pháp trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sự kế thừa và phát triển lý luận về Hiến pháp ở nước ta trong những năm qua; kinh nghiệm xây dựng Hiến pháp, các mô hình Hiến pháp của các nước trên thế giới.