Việt Nam hội nhập kinh tế Đông Á trong khuôn khổ ASEAN+3 - Nguyễn Hồng Sơn; Nguyễn Anh Thu (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Sách trình bày các vấn đề chung về hội nhập kinh tế trong ASEAN+ 3. Tiến trình hội nhập của Việt Nam trong ASEAN+ 3, đặc biệt là sự tham gia của Việt Nam cũng như một số nước ASEAN+ 3 trong chuỗi giá trị và mạng sản xuất toàn cầu.