Hệ thống Logistics trên địa bàn thành phố Hà Nội - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Đặng Thị Thúy Hồng (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2015)
Sách được biên soạn trên cơ sở các công trình nghiên cứu của tác giả về phát triển hệ thống logistics trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sách chuyên khảo "Hệ thống logistics trên địa bàn thành phố Hà Nội - những vấn đề lý luận và thực tiễn" có thể làm tài liệu tham khảo bổ ích đối với các doanh nghiệp logistics, các cơ quan quản lý, sinh viên các trường đại học kinh tế và quản trị kinh doanh.