Kinh tế - xã hội Hà Nội sau 5 năm mở rộng địa giới hành chính - Nguyễn Đình Dương; Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách khái quát về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, phát triển đô thị, tổ chức và năng lực quản lý, điều hành của bộ máy chính quyền sau 5 năm mở rộng địa giới hành chính của Hà Nội. Một số kiến nghị và giải pháp nhằm phát triển toàn diện, bền vững kinh tế - xã hội Hà Nội.