Kinh tế, chính trị thế giới năm 2010 và triển vọng năm 2011 - Nguyễn Mạnh Hùng; Viện Kinh tế và Chính trị thế giới. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2011)
Sách phân tích những đặc điểm cơ bản kinh tế thế giới năm 2010, đặc biệt về thương mại quốc tế, tổng quan chính trị năm 2010, tình hình kinh tế, chính trị của một số nước: Mỹ, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản.