Hoạch định phát triển kinh tế - xã hội: Lý luận và thực tiễn - Ngô Thắng Lợi (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách gồm 5 chương giới thiệu tổng quan về công tác hoạch định phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam; quy trình, phương pháp, công cụ hoạch định phát triển.