Quảng cáo dưới góc độ cạnh tranh - Cục Quản lý Cạnh tranh. Bộ Công thương (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách nêu những vấn đề chung về quảng cáo cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường; pháp luật cạnh tranh điều chỉnh hoạt động quảng cáo; hoạt động quảng cáo tại Việt Nam và các quy định pháp luật liên quan.