Nghiện Heroin các phương pháp điều trị - Nguyễn Minh Tuấn (Nhà xuất bản Y học, 2004)
Sách nêu các khái niệm cơ bản và tiêu chuẩn đoán nghiện heroin; Lịch sử nghiện heroin ở nước ta và trên thế giới; Nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh, mô hình bệnh tật của nghiện heroin; Bệnh cảnh lâm sàng của nghiện heroin; Các tác hại của nghiện heroin; Tổng quan về điều trị nghiện heroin...