Tìm hiểu quy định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và mang thai hộ vì mục đích nhân đạo - Trương Hồng Quang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách giới thiệu 34 câu hỏi đáp pháp luật về những quy định chung, quy định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, mang thai hộ, còn bao gồm 7 mẫu biểu được trình bày trong phần Phụ lục là các biên bản, đơn, cam kết, thỏa thuận mẫu được sử dụng trong những lĩnh vực trên.