Những bậc thầy nổi danh về y đức - Quý Long; Kim Thư (Nhà xuất bản Y học, 2013)
Sách vinh danh những tấm gương sáng, những bậc thầy trong giới y khoa về y đức của các danh y xưa và nay (trong đó có Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông của Việt Nam); Xác định vai trò địa vị của người thầy thuốc trong xã hội từ góc nhìn văn hóa.