Tổ chức, hoạt động của bộ máy nhà nước Việt Nam. Tập 1: Tổ chức, hoạt động của cơ quan nhà nước ở Trung ương - Nhà xuất bản Tư pháp (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Tập 1, sách cung cấp chi tiết, có hệ thống các văn bản pháp luật đang có hiệu lực được ban hành đến tháng 12 năm 2004 về tổ chức, hoạt động của các cơ quan nhà nước ở cấp Trung ương.