Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương - TPP và vấn đề tham gia của Việt Nam - Hoàng Văn Châu (Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội, 2014)
Sách trình bày tổng quan về Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), bối cảnh quốc tế, sự ra đời, vị trí, vai trò của TPP trong nền kinh tế thế giới; kết quả đàm phán Hiệp định TPP trong lĩnh vực thương mại hàng hoá, thương mại dịch vụ; cơ hội, thách thức đối với Việt Nam khi tham gia TPP...