Tái cấu trúc đầu tư công trong khuôn khổ đổi mới mô hình tăng trưởng của Việt Nam - Trần Kim Chung (Nhà xuất bản Tài chính, 2015)
Sách trình bày cơ sở khoa học, thực trạng đầu tư công và tái cấu trúc đầu tư công trong khuôn khổ đổi mới mô hình tăng trưởng Việt Nam thời gian qua; định hướng giải pháp tái cấu trúc đầu tư công trong khuôn khổ đổi mới mô hình tăng trưởng Việt Nam giai đoạn 2016-2020