Marketing quốc tế - Philip R. Cteora; Mary C. Gilly; John L. Graham (Nhà xuất bản Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2015)
Sách đề cập đến các vấn đề: Phạm vi và các thách thức trong hoạt động marketing quốc tế và sự năng động của thương mại thế giới; Môi trường văn hóa của thị trường toàn cầu; Đánh giá các cơ hội của thị trường toàn cầu; Xây dựng chiến lược marketing toàn cầu; Thực thi chiến lược marketing toàn cầu; Sổ tay quốc gia và 26 tình huống.