Số liệu thống kê vị thế kinh tế - xã hội 63 tỉnh, thành phố Việt Nam: Xếp hạng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội - Lê Thụ; Hội Thống kê Việt Nam (Nhà xuất bản Thống kê, 2011)
Sách gồm 4 phần, cung cấp số liệu thống kê xếp hạng vị trí kinh tế - xã hội của các tỉnh, thành phố theo từng chỉ tiêu cụ thể trong phạm vi vùng, cả nước theo 3 mốc thời gian 2000, 2005 và 2010.