Hiệp định khung về đối tác và hợp tác toàn diện giữa một bên là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và một bên là Liên minh châu Âu và các quốc gia thành viên - Bộ Ngoại giao Việt Nam; Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam (Nhà xuất bản Hồng đức, 2015)
Cuốn trình bày một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và EU. Hiệp định này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần tăng cường hiểu biết và hợp tác giữa hai nền văn hóa. Hiệp định góp phần thúc đẩy phát triển bền vững tại Việt Nam, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.