Triển vọng đối với Việt Nam và Đức trong bối cảnh hội nhập kinh tế ASEAN và EU: Ấn bản kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đức (1975 - 2015) - Nguyễn Anh Thu; Andreas Stoffers (Nhà xuất bản Tri thức, 2015)
Sách ghi nhận 40 năm đối tác ngoại giao giữa Việt Nam và Cộng hòa Liên bang Đức trên nhiều lĩnh vực; giới thiệu quá trình hội nhập kinh tế trong cộng đồng kinh tế Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN và Liên minh châu Âu EU. Triển vọng thương mại, đầu tư, giáo dục và nghiên cứu đối với Việt Nam và Đức.