Danh sách các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế tại Việt Nam - Cục Lễ tân Nhà nước (Cục Lễ tân Nhà nước, 2015)
Sách bao gồm danh sách các nước đã thiết lập quan hệ ngoại giao với nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Các trường cơ quan đại diện ngoại giao; Cơ quan đại diện ngoại giao; Các tổ chức quốc tế; Ngày Quốc Khánh của các nước và các ngày nghỉ lễ của Việt Nam.