Môi trường: Môi trường học cơ bản - Lê Huy Bá (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2004)
Sách cung cấp những hiểu biết thiết yếu về môi trường và bảo vệ môi trường đồng thời là tài liệu tham khảo, học tập của cán bộ khoa học, sinh viên các ngành có liên quan đến môi trường học.