Vốn xã hội trong phát triển nguồn nhân lực trẻ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Nguyễn Tuấn Anh; Nguyễn Hồi Loan; Nguyễn Kim Hoa (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách nghiên cứu nguồn nhân lực trẻ từ tiếp cận vốn xã hội; Đặc điểm nguồn nhân lực trẻ; Nhân lực trẻ với việc tạo dựng vốn xã hội; Vốn xã hội trong tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng đề bạt, bổ nhiệm nhân lực trẻ.