Cẩm nang pháp luật dành cho chủ tịch công đoàn các cấp quy định về luật việc làm, chế độ bảo hiểm mới nhất - Nguyễn Hữu Đại (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2015)
Sách trang bị những kiến thức, nội dung phương pháp hoạt động công đoàn đối với chủ tịch công đoàn các cấp, giúp cán bộ công đoàn cơ sở nắm vững chủ trương, quy định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và của Nhà nước, các Bộ ngành về tiền lương, việc làm, bảo hiểm cho người lao động, về nội dung thu chi tài chính công đoàn trong giai đoạn mới.