Bộ luật Lao động - Hướng dẫn thực hiện thỏa ước lao động tập thể và giải quyết tranh chấp lao động - Quang Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách trình bày một cách hệ thống và dễ hiểu các quy định về thỏa ước lao động tập thể, giải quyết tranh chấp lao động, quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động, ký kết và thực hiện thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo quyền lợi của cả người lao động và doanh nghiệp.