Chính sách đối với lao động nữ và các hướng dẫn mới nhất liên quan đến người lao động - Quý Lâm; Kim Phượng (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách cung cấp thông tin mới nhất trong công tác quản lý người lao động, chính sách tiền lương, chế độ bảo hiểm xã hội, y tế cho người lao động và đặc biệt là chính sách đối với lao động nữ ở các doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị sự nghiệp.