Các kỹ thuật chỉ thị DNA trong nghiên cứu đa dạng di truyền nguồn gen và chọn giống thực vật - Nguyễn Đức Thành (Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2015)
Sách giới thiệu về nguyên lý, các đặc điểm, kỹ thuật cơ bản và lĩnh vực ứng dụng của các chỉ thị DNA. Phân tích và đánh giá đa dạng di truyền dựa vào chỉ thị DNA. Ứng dụng chỉ thị DNA trong nghiên cứu đa dạng di truyền một số loài cây lâm nghiệp. Những kết quả của các tác giả về đa dạng di truyền các loài cây trồng cũng như trong tạo và chọn giống lúa chịu hạn bằng kỹ thuật đột biến và chỉ thị DNA...