Dung dịch hoạt hóa điện hóa - Công nghệ và ứng dụng - Nguyễn Hoài Châu; V.M. Bakhir; Ngô Quốc Bưu; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2015)
Sách chứa đựng nhiều số liệu thực nghiệm thực tiễn và lý thuyết cho phép giải thích cơ chế của hiện tượng tạo ra dung dịch hoạt hóa điện hóa, nguyên lý điều chế và ứng dụng các dung dịch cũng như công nghệ và các hệ thống thiết bị để áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống và sản xuất.