Tư tưởng triết học Trung Quốc - Ôn Hải Minh (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2013)
Sách giới thiệu tư tưởng triết học Trung Quốc từ thời Tiên Tần đến thời kỳ cận hiện đại; khái quát, lột tả tính độc đáo, đặc sắc và phong thái riêng biệt của triết học Trung Quốc; làm rõ sự vận động, phát triển nội tại, các vấn đề cơ bản, các sự kiện và nhân vật của triết học Trung Quốc.