Mở khóa sáng tạo - Alpha Books; Hương Chi (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2013)
Sách cung cấp những phương pháp để tạo ra ý tưởng sáng tạo; những câu chuyện thực tế và thú vị về sáng tạo cùng các bài tập rèn luyện trí não để khơi nguồn và nuôi dưỡng sự sáng tạo.