Tâm lý xã hội - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Vũ Dũng; Viện Tâm lý học. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển bách khoa, 2011)
Sách giới thiệu một số vấn đề lý luận về tâm lý xã hội. Những yếu tố tâm lý như nhận thức xã hội, tâm trạng, thái độ và niềm tin xã hội và sự thích ứng xã hội của các tầng lớp cư dân ở nước ta. Xu hướng biến đổi tâm lý xã hội ở nước ta giai đoạn 2011 - 2020 và đề xuất các giải pháp phát huy các yếu tố tâm lý xã hội hiện nay.