Đọc vị bất kỳ ai - Để không bị lừa dối và lợi dụng - David J.Lieberman (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, 2010)
Sách gồm 2 phần, nêu các phương pháp dựa trên những phân tích về tâm lý để có thể biết được suy nghĩ, cảm giác và xúc cảm cơ bản của người khác một cách nhanh chóng, cũng như cách xây dựng hồ sơ tính cách tương đối chi tiết cho một con người để không bị lừa dối và lợi dụng.