Thế giới bên trong con người sáng tạo = The World inide creative human beings. Quyển 2 - Phan Dũng (Nhà xuất bản Trẻ, 2010)
Quyển 2, sách gồm 3 chương; nội dung sách lấy từ tâm lý học, lý thuyết thông tin, điều khiển học giúp bạn đọc có những kiến thức cơ sở nhất định của phương pháp luận sáng tạo và đổi mới. Khi đọc quyển sách giúp ta biết, hiểu mình hơn và cũng giúp chúng ta biết, hiểu người khác hơn.