Tìm hiểu và luận bàn đời người theo quan niệm của người xưa - Nguyễn Hữu Sức (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách là một công trình nghiên cứu sâu rộng về tử vi, một bộ môn đã có từ lâu đời trong văn hóa người Việt. Tác giả Nguyễn Hữu Sức, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu tử vi, đã tổng hợp và trình bày một cách khoa học, dễ hiểu những kiến thức cơ bản về tử vi.