Khoa học về lý số: Dự đoán khoa học về con người và cuộc đời - Đàm Đức Vượng (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Sách chứng minh bằng khoa học về số phận con người gắn với cuộc đời, và qua cuốn sách, tôi muốn góp phần vào việc xem tướng - số - vận cho người, cho đời; đồng thời, cũng đưa ra những luận cứ khoa học về lý số, để ai cũng có thể tự xem được tướng - số - vận cho chính bản thân mình và cho người khác.